Các hãng máy đếm tiền phổ biến

Các hãng máy đếm tiền phổ biến

Xinda cũng là thương hiệu máy đếm nổi tiếng hiện nay. Với những đặc điểm vượt trội như : máy đếm tiền cao cấp băng tải dài, kiểm tra tiền giả được thiết kế theo dây chuyền khép kín, những linh kiện như mắt thần, hồng ngoại , màu sắc đạt chuẩn quốc tế, được rất nhiều ngân hàng và tập đoàn tin dùng.

Các hãng máy đếm tiền phổ biến

Các hãng máy đếm tiền phổ biến

Ngày nay do nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, máy đếm tiền xuất hiện nhiều trên thị trường với những mấu mã đa dạng và phong phú với nhiều hãng khác nhau. Và chính điều đó đã tạo nên những câu hỏi phân vân của người dùng: máy đếm tiền tốt nhất hiện nay là hãng nào? Dòng máy đếm tiền nào hiện đang được ưa chuộng? Loại máy nào chất lượng tốt và sử dụng ổn định nhất? Sau đây Siêu thị chúng tôi chúng tôi xin chia sẻ một số hãng máy đếm tiền chất lượng hàng đầu hiện nay.
1. Máy đếm tiền Xiudun

Với chức năng: Kiểm tra ảnh chìm, kiểm tra tiền giả, Phát hiện tiền lẫn loại, tự động kiểm tra tình trạng máy, đếm ấn định số, đếm cộng dồn. Máy đếm tiền Xiudun hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một máy đếm tiền tôt, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.
Máy đếm tiền xiudun có chất lượng vượt hơn hẳn các dòng máy hiện có trên thị trường vì:
+ Máy đếm tiền hoàn toàn tự động: Tự động xoá số, tự động khởi động và dừng.
+ Đa chức năng kiểm tra tiền giả, tiền rách và tiền khác mệnh giá.
+ Đếm và kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả chính xác cao.
+ Kiểm tra lẫn loại tiền polymer, phân loại tiền.
+ Hoàn toàn tự động đếm và nhận biết mệnh giá.
+ Có hút lọc bụi , có mặt số kéo dài.
+ Cổng RS 232 kết nối hệ thống nâng cấp phần mềm.
+ Sử dụng dây cu roa siêu bền dạng bánh răng 2 năm không phải thay thế.

2. Máy đếm tiền Xinda
Xinda cũng là thương hiệu máy đếm nổi tiếng hiện nay. Với những đặc điểm vượt trội như : máy đếm tiền cao cấp băng tải dài, kiểm tra tiền giả được thiết kế theo dây chuyền khép kín, những linh kiện như mắt thần, hồng ngoại , màu sắc đạt chuẩn quốc tế, được rất nhiều ngân hàng và tập đoàn tin dùng. Máy đếm Xinda là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ngân hàng và mang lại hiệu quả cao trong công việc. là sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất bằng hệ thống khép kín không đặt sản xuất linh kiện từ bên ngoài. Với quy trình sản xuất công nghệ cao máy đếm của Xinda được rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và giá thành tốt.

3.Máy đếm tiền Silicon
Có chức năng phát hiện tiền siêu giả chính xác 100% , với nhiều kiểu dáng, thiết kế thời trang, gọn nhẹ, màu sắc trang nhã, tinh tế, chất lượng ổn định, giá cả phải chăng.
* Một số tính năng đặc biệt của máy đếm tiền Silicon:
– Máy đếm tiền cao cấp thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác trên thị trường Việt Nam hiện nay.
– Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer và nó có chức năng kiểm tra được tiền lẫn loại.
– Tự động khởi động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng)
– Chức năng của máy có khả năng kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ, chức năng này rất quan trọng bởi càng ngày càng có nhiều loại tiền giả trôi nổi trên thị trường mắt thường không thể nhận biết được các loại tiền giả này.
– Tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ… thông qua hiện thị trên màn hình.

4. Máy đếm tiền Modul
Là một trong những thương hiệu máy đếm cao cấp nhất hiện nay, chuyên cung cấp cho các công ty, tập đoàn lớn, siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. Máy đếm tiền Modul đang rất phổ biến trên thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ uy tín và đáng tin cậy. Máy đếm tiền Modul có một số ưu điểm nổi bật là:
Đếm các loại tiền polymer và cotton , máy ngắn.
Đếm kiểm tra tiền giả , báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá siêu chuẩn.
Đếm chia mẻ ( chia tiền theo ý muốn ).
Sử dụng hệ thống lọc bụi dưới bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi tiền độc hại .

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị ngân hàng như: máy bó tiền, máy đóng chứng từ, máy kiểm tra ngoại tệ, máy soi tiền VND Polyme…Siêu thị chúng tôi chúng tôi đem đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ tốt nhất hiện nay.Nếu bạn có nhu cầu mua máy đếm tiền cũng như các loại máy khác chất lượng nhất hiện nay, của các thương hiệu uy tín hãy liên hệ với chúng tôi Siêu thị chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy dành cho bạn.