Lý do nên dùng máy đếm tiền

Lý do nên dùng máy đếm tiền

Máy đếm tiền là một thiết bị hữu ích cho phép người dùng xác định được số lượng tiền trong cùng một mệnh giá khi cho tiền chạy qua máy. Và đồng thời nó cũng kiểm tra được tiền giả, tiền thật, tiền siêu giả và cảnh báo cho người dùng một cách chính xác nhất.

Lý do nên dùng máy đếm tiền

Lý do nên dùng máy đếm tiền

Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay, máy đếm tiền là thiết bị ngân hàng hỗ trợ không thể thiếu trong công việc giao dịch tài chính, trao đổi mua bán dành cho các ngân hàng, siêu thị, doanh nghiệp hoặc cá nhân bằng tiền mặt giúp chúng ta kiểm soát chính xác và đạt được hiệu quả cao công việc. Máy đếm tiền là một thiết bị dùng cho việc trợ giúp các nhân viên kho quỹ, ngân hàng,… Máy đếm số lượng tiền được đưa vào chính xác và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bài viết dưới đây Siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về máy đếm tiền.

Máy đếm tiền là một thiết bị hữu ích cho phép người dùng xác định được số lượng tiền trong cùng một mệnh giá khi cho tiền chạy qua máy. Và đồng thời nó cũng kiểm tra được tiền giả, tiền thật, tiền siêu giả và cảnh báo cho người dùng một cách chính xác nhất.
Các máy đếm tiền cao cấp hiện nay thường có rất nhiều tính năng và chế độ đếm ưu việt, bao gồm các chế độ: Xác định mệnh giá tiền, phân biệt và đếm tiền lẫn loại, cảnh báo và loại bỏ tiền giả, tính tổng tiền đã đếm, đếm ở nhiều cách vè vị trí đưa tiền vào máy, ngay cả khi tiền bị quăn, không được sắp xếp hoặc bị gập.
Để sử dụng máy đếm tiền, xấp tiền phải được đặt trong phễu của máy. Máy se kéo từng tờ tiền vào trong lô đếm có các bánh răng nhựa phân tách từng tờ tiền, bên trong máy có các cảm biến điện tử hoặc analog theo dõi xem bao nhiêu tờ tiền đã được đi qua.

Nguyên tắc đếm
Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại có sử dụng các mắt:
-Kiểm kích: có tác dụng đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, phát hiện tiền giả,
-Mắt màu, mắt tím: phân biệt tiền giả và siêu giả bằng màu tiền và mệnh giá giữa

Bảo quản máy
Đặt máy ở nơi cố định, không để bị va chạm mạnh hay ngấm nước. Mô tơ cuốn trong máy dùng lâu ngày sẽ bị nhão, bạn nên thay ngay để không ảnh hưởng đến độ chính xác. Sau khi sử dụng, bạn nên đậy nắp máy lại. Thỉnh thoảng, làm vệ sinh cho khay hứng bụi ở bên dưới.
Để tránh sai sót trong giao dịch, các cơ quan thường mua máy đếm tiền. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể gặp sai sót. Có hai loại máy cơ bản: loại máy đếm tiền đơn thuần và vừa đếm vừa kiểm tra, phát hiện tiền giả.

Muốn mua được máy đếm tiền chất lượng tốt, trước hết phải chắc chắn mình mua được máy chính hãng, và phải có sự tư vấn để chọn lựa loại máy đúng nhu cầu. Bởi máy đếm tiền có nhiều loại, chức năng nhìn qua rất khó phân biệt, người không tìm hiểu nhiều hay không chuyên về mảng này có thể chọn một máy đếm tiền “dư thừa” chức năng, nghĩa là mình không cần dùng đến mà máy vẫn có, như vậy sẽ tốn nhiều chi phí hơn bởi máy càng phức tạp thì giá thành càng cao. Nhiều người lại mua máy đếm tiền xong rồi lại phải tiếp tục mua thêm một chiếc máy khác chỉ vì máy lúc đầu không có chức năng soi tiền giả như họ cần

Siêu thị điện máy chính hãng chúng tôi là địa chỉ bán máy đếm tiền tin cậy
Siêu thị chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp máy đếm tiền chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, Siêu thị chúng tôi trở thành đối tác tiêu thụ quan trọng của nhiều hãng máy đếm tiền nổi tiếng trên toàn thế giới, là nguồn cung cấp máy đếm tiền cho nhiều doanh nghiệp khắp Việt Nam. Với quan niệm “Khách hàng chỉ trả tiền khi mọi yêu cầu được đáp ứng hoàn hảo”, Siêu thị chúng tôi đã không ngừng nỗ lực mang lại điều tốt nhất cho khách hàng để có được sự hài lòng, tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Cùng với máy đếm tiền chính hãng, Siêu thị chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị ngân hàng chính hãng khác như: máy bó tiền, máy soi tiền VND Polyme, máy kiểm tra ngoại tệ, máy đóng chứng từ,…chất lượng cao, giá thành hợp lý.