Mẹo bảo quản máy đếm tiền

Mẹo bảo quản máy đếm tiền

Máy đếm tiền cũng như các loại máy khác chỉ hoặt động tốt trong môi trường bình thường, nhiệt độ từ 0 – 40Oc, nếu nhiệt độ cao hoặc thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện thiết bị bên trong của máy.

Mẹo bảo quản máy đếm tiền

Mẹo bảo quản máy đếm tiền

Đối với ngân hàng và doanh nghiệp việc quản lý tiền bạc là một vấn đề lớn chiếm nhiều sự quan tâm nhất, nếu bạn là một ngân hàng thì tiền mặt bạn cần đếm để giao dịch với khách hàng mõi ngày là vô cùng lớn. Bạn không thể đếm bằng tay với lý do là mất nhiều thời gian mà có thể không chính xác. Và làm sao bạn có thể nhận biết được tiền giả lẫn lộn trong một số tiền lớn khi đếm được. Để khắc phục vấn đề trên bạn cần đầu tư ngay một chiếc máy đếm tiền cho doanh nghiệp của mình để đếm và quản lý tiền tốt hơn. Gần như tất cả các ngân hàng đều sử dụng máy đếm tiền cho nhân viên của họ sử dụng trong mỗi lần đếm tiền mặt giao dịch với khách hàng. Việc sử dụng máy đếm tiền thì rất dễ nhưng việc bảo quản máy đếm tiền để kéo dài thời gian sử dụng và nang cao hiệu quả sử dụng thì không phải ai cũng biết. Sau đây Siêu thị chúng tôi chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng cách để Bảo quản máy đếm tiền đúng cách.

Hướng dẫn bảo quản máy đếm tiền đúng cách
1. Máy đếm tiền cũng như các loại máy khác chỉ hoặt động tốt trong môi trường bình thường, nhiệt độ từ 0 – 40Oc, nếu nhiệt độ cao hoặc thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện thiết bị bên trong của máy.
2. Vệ sinh máy đếm tiền thường xuyên máy đếm tiền luôn sạch sẽ, không để bụi bám vào, đặc biệt chú ý đến các mắt cảm ứng luôn giữ gìn chúng sạch sẽ bôi trơn dầu mở đầy đủ. Khi lau chùi các linh kiện máy bên trong chúng ta phải dùng cọ nhỏ và mềm hoặc bàn chải đánh răng.
3. Trong quá trình sữ dụng máy đếm tiền chúng ta phải đặt tiền một cách nhẹ nhàng và đúng cách, ngoài ra phải kiểm tra xem tiền có thẳng hàng không. Đồng thời chúng ta cũng cần chỉnh ốc ở miệng máy để máy có thể làm việc tốt hơn.
4. Bảo quản máy đếm tiền cẩn thận khi không sữ dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên rút điện và cất vào hộp bảo quản, để nơi kho ráo sạch sẽ.
5. Không để máy hoạt động trong điều kiện môi trường ẩm ướt.
6. Khi có những đều bất thường xảy ra như đếm tiền không chuẩn, máy có khói và mùi khác biệt, máy hoạt động không bình thường,.. thì phải liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của máy để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về máy đếm tiền qua bài viết: các lỗi thường gặp và cách xử lý khi sử dụng máy đếm tiền

Bài viết trên đây là những cách cơ bản để bạn có thể tự bảo quản máy đếm tiền của mình một cách tốt nhất để có giá trị sử dụng cao, trách bị hư hại, tốn kém chi phí sửa chữa, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu bạn cần một địa chỉ bảo trì máy đếm tiền giá rẻ, sửa chữa máy đếm tiền chuyên nghiệp hãy liên hệ Siêu thị chúng tôi Hoặc bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về từng dòng máy, hoặc cần chúng tôi giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi, Siêu thị chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng kịp thời.

Siêu thị điện máy chúng tôi chuyên cung cấp và sử dụng các thiết bị dùng trong ngân hàng: máy bó tiền, két sắt, máy kiểm tra ngoại tệ, máy soi tiền VND Polyme,… cũng như các thiết bị dùng trong siêu thị, thiết bị văn phòng, thiết bị giáo dục. Siêu thị chúng tôi đồng thời cũng là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.Trung thành với phương châm “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, DỊCH VỤ LINH HOẠT”, Siêu thị chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi. Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào