Thông tin một số sản phẩm máy chấm công

Thông tin một số sản phẩm máy chấm công

Sự đa dạng về các hãng sản xuất giúp cho sự lựa chọn của người mua được phong phú hơn, nó cũng có thể là sự so sánh giữa các hãng với nhau. Máy chấm công vân tay hãng Silicon, hãng Ronald Jack, hãng Hip, hãng Hitech, hãng Gigata,….

Thông tin một số sản phẩm máy chấm công

Thông tin một số sản phẩm máy chấm công

Bạn và người thân đang khó khăn trong vấn đề lựa chọn máy chấm công vân tay? Vậy hãy đọc ngay bài viết này để biết cách lựa chọn máy có mức giá máy chấm công vân tay như thế nào là phù hợp và tìm thông tin ở đâu mới đúng chỗ.

Đối với các công ty lớn hay các tổ chức lớn việc quản lý hay kiểm soát nhân viên, nhân sự luôn là một trong những vấn đề khó giải quyết cả về mặt chất lượng và mặt số lượng. Vì thế, sự ra đời của máy chấm công vân tay là một điều tất yếu. Hiện nay, máy chấm công không còn là cái tên xa lạ với mọi người nhờ vào tính năng vượt trội và hữu hiệu của nó, điều này kéo theo sự ra đời và phát triển rất nhiều mặt hàng máy chấm công vân tay. Đó là điểm thuận lợi cho việc lựa chọn của khách hàng song cũng là điểm bất lợi cho khách hàng khi không biết nên lựa chọn như thế nào? Để Chọn giá máy chấm công vân tay phù hợp với công việc thì nên lựa chọn sản phẩm nào?

Trước tiên, chúng ta sẽ xét về chỉ tiêu giá cả trước. Giá cả luôn là vấn đề được đa số mọi người quan tâm đến, tuy vào từng người có mức độ sống khác nhau thì sẽ có khả năng chi trả khoản tiền mua khác nhau. Vì thế, sau đây là một số mức giá về một số sản phẩm:

1. Mức giá từ 2 triệu – 3 triệu:
Một số tên máy được chú ý đến như:
· Máy chấm công vân tay Silicon TA2300
· Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa RONALD
· Máy chấm công vân tay ABRIVISION H8
· Máy chấm công vân tay GIGATA 777
· Máy chấm công vân tay Silicon NS-2350E

– Sự chênh lệch giữa các sản phẩm này không quá cao, rất nhiều người tin dùng, thường xuất hiện trong các công ty nhỏ, doanh nghiệp tư nhân,…

2. Mức giá từ 3 triệu – 4 triệu
Xuất hiện một số sản phẩm như:
· Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869
· Máy chấm công vân tay HITECH X-628
· Máy chấm công vân tay METRON BS-300
· Máy chấm công vân tay Realand ZD-30SD
· Máy chấm công vân tay HIP CMI-812

– Thường dùng trong các công ty có quy mô lớn hơn với số lượng nhân viên nhiều, khó có thể kiểm soát, quản lý được.

3. Mức giá trên 4 triệu
· Máy chấm công vân tay RONALD JACK 3000T
· Máy chấm công vân tay HIP CM 231
· Máy chấm công vân tay TIMMY ZX-3000
· Máy chấm công vân tay OA100

– Mức giá như thế này sẽ kèm thêm rất nhiều tính năng ưu việt và thông minh được các tổ chức, công ty có quy mô lớn quan tâm nhiều.

Tiếp theo, về mặt chất lượng sản phẩm. Giá mặt hàng thấp không có nghĩa là chất lượng cũng thấp theo, giá cả như biểu thị cho các tính năng, các cải tiến có trong máy.

Vì thế máy chấm công vân tay thường có các đặc điểm tính năng chung sau:
– Hãng sản xuất: Sự đa dạng về các hãng sản xuất giúp cho sự lựa chọn của người mua được phong phú hơn, nó cũng có thể là sự so sánh giữa các hãng với nhau. Máy chấm công vân tay hãng Silicon, hãng Ronald Jack, hãng Hip, hãng Hitech, hãng Gigata,….
– Đều thiết kế sản phẩm với ngành công nghệ tiên tiến, hiện đại.
– Khả năng quản lý: Thông minh, chặt chẽ và cách chính xác là những tính từ hợp nhất chỉ tính năng quản lý của máy.
– Công suất lưu trữ vân tay lớn, đa số là khoảng 3.000 vân tay khác nhau, cùng hàng 100.000 cuộc giao dịch lưu trữ.
– Hệ thống báo cáo chi tiết, đa dạng kiểu mẫu.
– Thời gian vận hành: Máy hoạt động nhanh thông minh chỉ trong 0,5 – 1 giây là có thể nhận dạng được dấu vân tay của nhân viên trong 1 lần.
– Màn hình màu.
– Ngôn ngữ: Đa dạng ngôn ngữ tiếng Việt, Trung Quốc, tiếng Anh, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ,….
– Cổng kết nối: Linh hoạt với từng thiết bị.
– Bảo hành: Từ 12 tháng trở lên.

Qua bài tham khảo này, chắc hẳn đã giúp bạn có được một sự lựa chọn thông minh phù hợp với công việc cá nhân hoặc tập thể. Tại website quý khách hàng có thể thoải mái nhìn ngắm sản phẩm, so sánh mức giá nhanh chóng để đưa ra quyết định chính xác cho mình.