Thông tin và máy in nhãn Brother

Thông tin và máy in nhãn Brother

Thông tin trên nhãn chính xác giúp kiểm soát mọi thứ dễ dàng, ngăn nắp và công việc của bạn cũng trở nên trôi chảy hơn… từ lớp học, phòng máy tính cho đến phòng quản lý, thư viện, cho đến các phòng ban trong trường.

Thông tin và máy in nhãn Brother

Thông tin và máy in nhãn Brother

Ngày nay với nền kinh tế-công nghệ phát triển,nhu cầu thiết yếu trong công việc ngày càng tăng cao thì việc sử dụng máy in của một cá nhân/công ty/tập thể là rất cần thiết.Nhưng sử dụng máy in nào là tốt và tiện nhất ?thì không phải người tiêu dùng nào cũng nắm rõ. Chính vì vậy siêu thị điện máy Chúng tôi chúng tôi xin được chia sẽ cho các bạn về dòng máy in đang được sự quan tâm của mọi khách hàng hiện nay đó là máy in nhãn brother.
Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau.
Máy in nhãn Brother xuất xứ từ Nhật Bản chất lượng tốt và giá cả hợp lý
Để các bạn có thể nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu
Đầu tiên là các dòng sản phẩm của máy in nhãn brother: PT-1280Vn, PT-2030, PT-2730, PT-E100, PT-E300VP, PT-E550W, PT-P750W, PT-9700PC, PT-9800PCN.

– Ứng dụng của máy in nhãn?
Máy in nhãn brother giúp bạn thuận tiện trong việc quản lý tài liệu, thông tin kiểm kê tài sản, quản lý và kiểm soát mọi việc thông qua việc dán nhãn thông tin.
– Điểm nổi bật của sản phẩm.
Chìa khóa thành công của brother bắt nguồn từ chính những cuộn nhãn đa lớp với độ bền và thời gian sử dụng cực lâu. Nó hoàn toàn khác biệt so với việc viết tay hay nhãn giấy in bằng máy in văn phòng.
Ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề và nhiều mục đích giúp brother trở thành thương hiệu quen thuộc trong lòng người sử dụng. Một vài ngành tiêu biểu sử dụng sản phẩm: Điện/Tự động hóa. Viễn thông, IT, Sản xuất…….
– Thao tác nhanh chóng và đơn giản:
Nhập nội dung—–> In—–>Dán nhãn.
Phần mềm brother cũng cho phép thiết kế nhãn in với nội dung được liên kết cơ sở dữ liệu có sẵn. Với tính năng này, bạn có thể in nhanh chóng một loạt nhãn có cùng định dạng nhưng nội dung khác nhau. Các định dạng cơ sở dữ liệu phần mềm này hỗ trợ gồm có CSV, TXT, MDB và XLS. Phần mềm brother còn tích hợp chức năng in nhãn vào các ứng dụng văn phòng của Microsoft như Word, Excel và Outlook, cho phép in trực tiếp từ các ứng dụng này nhanh chóng chỉ với một nút nhấn.
Với dải sản phẩm rộng rải và đa dạng máy in nhãn của Brother đáp ứng đầy đủ các giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau như bên dưới.
1. Giải pháp đơn giản dành cho một Văn Phòng chuyên nghiệp
Bất kể văn phòng của bạn có nằm trong một cao ốc chuyên nghiệp hay chỉ là một căn nhà nhỏ, nhãn brother sẽ giúp bạn quản lý và sắp xếp mọi thức theo trật tự. Nhãn của Brother luôn đa dạng về màu sắc và kích thước cho bạn thật nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, những model có khả năng kết nối với PC còn cho phép bạn thêm và logo công ty hay hình ảnh hay in từ tập tin dữ liệu.
2. Giải pháp dảnh cho Dây & Cáp Điện / Hệ Thống Điện – Mạng Viễn Thông
Trong mảng công nghiệp dây và các thiết bị điện trên toàn thế giới, nhãn từ máy in nhãn brother với nhiều màu sắc khác nhau luôn được sử dụng trên các bảng điều khiển, hộp chia điện hay trên các cộng cáp điện giúp cho công việc quản lý thông tin dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nhãn với độ dẻo cao sẽ được dính hay quấn vòng quanh cáp điện để xác định với thông tin được in trên đó. Một số ứng dụng trong Hệ thống điện – Mạng viễn thông:
– Thông tin quản lý trên hộp chia điện: Các hộp chia điện này thường giống nhau. Cho nên việc đánh dấu các điểm nối hay trên dây để tránh các nhầm lẫn khi thao tác và kiểm tra.
3. Giải pháp cho ứng dụng Sản xuất / Kho hàng
Hệ thống máy in nhãn brother luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tạo nhãn chất lượng cao với chi phí thấp trong các kho hàng hay xưởng sản xuất. Nhãn brother đã được kiểm nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn về nghiêm ngặt trong sản xuất bao gồm độ chụi đựng hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt, hay các tác động cơ học
4. Giải pháp ứng dụng cho Nhà Hàng / Khách sạn
Sử dụng máy in nhãn để tạo ra các bảng tên chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí rất thấp. Đối với các máy có khả năng kết nối với PC, bạn còn có thể thêm vào logo công ty bạn cùng với các nội dung hay hình ảnh khác. Rất thuận tiện trong việc sử dụng trong quản lý phòng, dịch vụ ăn uống, hay cả các thông báo phòng. brother là giải pháp hoàn hảo để bạn tạo cho khách hàng ấn tượng từ sự chuyên nghiệp ngay cái nhìn đầu tiên. Một số ứng dụng Nhà hàng / Khách sạn:
– Bảng tên nhân viên: Thật đơn giản để có thể tạo ra một bảng tên chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là in tên của bạn và dán lên trên bảng tên bằng kim loại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế các tên khác nhau trên các bảng tên, nhờ vậy bạn không phải chi nhiều tiền để làm bảng tên cho từng người.
– Nhà hàng hay quán café: Tại các nhà hàng, quán cafe, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhãn brother giúp bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý mọi thứ rõ ràng và ngăn nắp.
Vật dụng Khách sạn: Sử dụng máy in nhãn brother để có thể thông tin rõ ràng về số phòng, số liên hệ hay các thông tin quan trọng khác cho khách hàng.
5. Giải pháp ứng dụng cho Y Tế / Phòng Thí Nghiệm
Trong một môi trường bao gồm nhiều yếu tố liên quan như hóa chất,sự va chạm, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, thì điều cực kì quan trọng là các chai lọ, hộp đựng hay giỏ đồ cần được đính bằng một loại nhãn chụi được trong các điều kiện khắc nghiệt. Nhãn brother đã được chế tạo và thử nghiệm để chống lại hao tổn hay bào mòn bởi các yếu tố tác động trên.
Một số ứng dụng trong Y tế / Phòng Thí Nghiệm:

– Giỏ, ngăn đựng đồ, kệ tủ: Sử dụng nhãn với các màu sắc khác nhau để dễ dàng đánh dấu các lọ thuốc có hình dạng giống nhau. Bạn có thể in nhãn có nội dung ngày tháng, mã vạch cho bất kì chủng loại thuốc nào.
– Chai, lọ, ống thí nghiệm: Các loại nhãn brother giúp bạn dễ dàng xác định chủng loại của các dung dịch được đựng trong các ống / lọ thí nghiệm – dữ liệu kiểm tra, thông tin kiểm soát hay các thông tin cần thiết khác. Nhờ là loại nhãn đa lớp nên bạn có thể thoải mái chùi rửa mà không bị tróc hay trôi mất nội dung.
Thông tin chỉ dẫn đặc biệt: Hiển thị rõ ràng các bước hướng dẫn sử dụng, chú thích hay các ghi chú an toàn nhờ sử dụng nhãn brother giúp bạn tăng tính an toàn trong hoạt động y tế.
6. Giải pháp ứng dụng cho Trường học / Thư Viện
Thông tin trên nhãn chính xác giúp kiểm soát mọi thứ dễ dàng, ngăn nắp và công việc của bạn cũng trở nên trôi chảy hơn… từ lớp học, phòng máy tính cho đến phòng quản lý, thư viện, cho đến các phòng ban trong trường.
– Vật dụng giáo dục: Hệ thống máy in nhãn brother cung cấp cho bạn giải pháp máy in nhãn linh hoạt với độ bền cao. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm kê, sắp xếp các vật dụng học tập đơn giản hay công nghệ trong lớp học. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước và các biểu tượng tích hợp trong máy, bạn có thể dễ dàng tạo ra các nhãn cho riêng mình để có thể quản lý mọi thứ.
Kiểm kê tài sản: Nhãn có nội dung in mã vạch hay nhãn bảo mật để hỗ trợ bạn trong công tác an ninh, quản lý các tài sản trong trường như đồ dùng trong dạy học, máy tính, sách.
– Tài sản thư viện: Sử dụng nhãn in brother để có thể đánh dấu, kiểm soát và kiểm tra toàn bộ các tài sản trong thư viện thường được cho học sinh/ sinh viên mượn cho nhu cầu học tập như sách, tài liệu. Và một khi bạn đã sử dụng nhãn in brother, bạn sẽ luôn yên tâm về độ bền, bám dính.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay các sản phẩm hàng nhái giả tràn lan. Nhằm bảo đảm lợi ích của mình, quý khách hàng có nhu cầu các sản phẩm máy in chính hãng Brother thì hãy đến với siêu thị điện máy Chúng tôi chúng tôi.Đảm bảo quý khách hàng có thể yên tâm có thể sử dụng máy in nhãn Brother chính hãng với đầy đủ các chính sách bảo hành và hỗ trợ sản phẩm.