Tìm hiểu máy chấm công thẻ giấy

Tìm hiểu máy chấm công thẻ giấy

Dựa trên hai thể loại in ấn này sẽ có loại giấy tương ứng là thẻ mỏng và thẻ dày. Máy in kim thường sử dụng loại thẻ mỏng (có lỗ khuyết) và cài đặt thêm để có thể sử dụng cả loại giấy không có lỗ khuyết. Máy in búa thường sử dụng lọai thẻ dày (không lỗ khuyết), cũng có thể sử dụng được loại thẻ mỏng.

Tìm hiểu máy chấm công thẻ giấy

Tìm hiểu máy chấm công thẻ giấy

Hiện nay máy chấm công đã trở thành thiết bị thiết yếu và không thể thiếu được trong các doanh nghiệp , nó giúp giảm thiểu nhân lực cũng như tiền bạc trong công tác nhân sự , chấm công , tính lương của các doanh nghiệp mà người quản lý mà lại dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình . Trên thị trường hiện nay cũng đã và đang xuất hiện khá nhiều các sản phẩm máy chấm công đủ các chủng loại , kích cỡ , kiểu dáng , xuất sứ… như : máy chấm công thẻ giấy , máy chấm công thẻ từ , máy chấm công kiểm soát cửa , máy chấm công vân tay … Trong đó có sản phẩm máy chấm công thẻ giấy là sản phẩm cũng đang rất được quan tâm hiện nay. Vậy tại sao nhiều đơn vị chọn máy chấm công thẻ giấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé

TẠI SAO NHIỀU ĐƠN VỊ CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY ?
– Không cần cài một sản phẩm phần mềm chấm công đi kèm nào,cũng không cần kết nối mạng hay máy tính. Máy sẽ tự động chấm công sau mỗi lần nhân viên quẹt thẻ, máy sẽ in ra một tờ giấy chấm công giống như bạn đi siêu thị mua đồ vậy.
– Việc lắp đặp sản phẩm rất đơn giản không cần phần mềm chấm công ,không cần kết nối máy tính qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm.
– Giá thành thì có lẽ không có một sản phẩm nào có thể rẻ hơn so với các loại máy khác chi phí chỉ khoảng 2 triệu mà thường không có chi phí phát sinh đi kèm (như chi phí thẻ từ với các loại máy chấm công thẻ từ )

– Phương thức sử dụng lại vô cùng đơn giản bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy thế là xong, không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác,giảm bớt đáng kể thời gian.
– Sản phẩm phù hợp với các nhà xưởng công nhân làm việc tiếp xúc với dầu mỡ, hóa chất mà dấu vân tay bị mờ, khó lấy dấu vân tay.
– Thiết bị có hệ thống báo động,chuông báo kêu mỗi khi hết ca làm ở xưởng hay ở công ty số lân lặp lại đến 24 lần trên một ngày.
– Tốc độ in của máy thì cực nhanh, may cham cong thẻ giấy vừa gọn nhẹ bạn có thể cầm đi bất kì đâu trong công trường hay nhà máy rộng lớn mà không sợ hỏng hóc.

Có những loại máy chấm công thẻ giấy nào ?
Trên thị trường hiện có 2 loại in là : in búa và in kim. Dựa trên hai thể loại in ấn này sẽ có loại giấy tương ứng là thẻ mỏng và thẻ dày. Máy in kim thường sử dụng loại thẻ mỏng (có lỗ khuyết) và cài đặt thêm để có thể sử dụng cả loại giấy không có lỗ khuyết. Máy in búa thường sử dụng lọai thẻ dày (không lỗ khuyết), cũng có thể sử dụng được loại thẻ mỏng.
Dù là máy in kim hay máy in búa đều được tích hợp thêm việc tự động nhận mặt thẻ, tự động chuyển cột (vào, ra) khi đến giờ quy định, lưu trữ dữ liệu trong suốt thời gian sử dụng, có nhạc chuông báo giờ, kết nối loa ngoài, có nguồn pin dự phòng khi mất điện, tuổi thọ máy cao và thời gian bấm thẻ nhanh do tốc độ in nhanh liên tục mà không bị đơ máy.

Tuy nhiên máy chấm công thẻ giấy lại có một số nhược điểm :

– Không đảm bảo tính trung thực vì có thể chấm công hộ
– Quá trình lấy công mất thời gian bởi không có phần mềm thống kê
– Quản lý thời gian làm việc không thực sự chính xác

Tuy nhiên với giá thành rẻ và cài đặt đơn giản thì nó vẫn được xem là sự lựa chọn hợp lý dành cho những đơn vị có số lượng nhân viên ít, hoặc các xưởng sản xuất. Hãy đến với Chúng tôi để lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn sản phẩm máy chấm công thẻ giấy chất lượng đảm bảo